Bạn đang cần mua ghế massage chân kinh doanh dịch vụ foot mát xa?

Bài viết này chúng tôi giới thiệu một vài mẫu ghế làm foot. Các phụ kiện cần thiết cho bài massage chân.

Ghế làm foot mát xa là sản phẩm không thể thiếu khi bạn kinh doanh dịch vụ này. Sản phẩm trên thị trường cũng có rất nhiều mẫu, kiểu dáng khác nhau. Điển hình chúng ta có thể kể đến chức năng của từng mẫu ghế như:

+ Ghế foot cố định mẫu này chỉ dùng làm chân thông thường. Nó dùng làm chân tiêu chuẩn, không kết hợp làm massage body.

+ Thứ hai có thể kể đến mẫu ghế foot có chức năng nâng hạ phần tựa. Là sản phẩm thông dụng cũng như được ưa chuộng nhất hiện nay. Ghế được gắn thêm bộ động có tác dụng nâng hạ phần tựa của ghế. Khi ngả xuống ghế tạo thành một mặt phẳng thường có độ dài 190cm. Giúp các kỹ thuật viên làm massage toàn thân cho khách hàng.

ghế matxa chân
ghe-foot-mat-xa

Một số lưu ý khi lựa chọn mua ghế massage chân cho phòng foot.

Ghế làm massage chân nó rất quan trọng trong các bài mát xa. Nó ảnh hưởng trực tiếp đến việc trải nghiệm của khách hàng đối với cơ sở của mình. Ảnh hướng đến các động tác massage của các kỹ thuật viên. Vì vậy khi mở mới dịch vụ kinh doanh mát xa foot quý khách lưu ý vấn đề này. Sau đây là một số lưu ý cần thiết khi lựa chọn ghế mát xa chân mà mình biết.

– Thứ nhất lựa chọn về kiểu dáng, chức năng cũng như kích thước ghế phù hợp với cơ sở của mình nhất. Các đơn vị sản xuất ghế foot cho mình lựa chọn màu sắc. Quý khách lựa chọn màu ghế cho phù hợp với bài trí trong phòng hoặc màu ghế màu trầm giúp ghế có cảm giác luôn sạch. Về kích thước thì đa phần các mẫu ghế foot họ đã làm theo kích thước tiêu chuẩn của bài foot. Nếu không cần thiết thì Anh/Chị để mặc định kích thước của nhà sản xuất là được.

ghế matxa foot
ghe-foot-mat-xa

– Thứ hai về chức năng của ghế, như phần trên mình đã chia sẻ là có hai loại chức năng là ghế cố định và ghế có chức năng nâng hạ. Cũng có nhiều cơ sở lựa chọn cho mình mẫu ghế foot cố định làm chuyên về mát xa chân cho khách. Nhưng cùng vì một số lý do nào đó thôi, còn thông thường các cơ sở sẽ lựa chọn cho mình một mẫ ghế foot có chức năng nâng hạ phần tựa. Bởi nó kết hợp vừa làm chân, làm body (toàn thân) một cách hiệu quả nhất.

ghế massge chân
ghe-foot-mat-xa

– Thứ ba là lựa chọn mẫu ghế và nhà cung cấp uy tín nhất. Một mẫu ghế massage chân tốt giúp nâng cao hình ảnh cơ sở của Anh/Chị. Trải nghiệm của khách hàng sẽ tăng lên nâng cao hình ảnh cơ sở. Ngoài ra một mẫu ghế chất lượng sẽ có độ bền cao không gặp vấn đề hỏng vặt trong thời gian làm. Giúp yên tâm trong quá trình hoạt động của cơ sở. Một nhà cung cấp tốt giúp chúng ta hiểu rõ hơn về mẫu ghế chúng ta cần đặt mua. Tư vấn xem mẫu đấy có phù hợp với cơ sở của mình không. Và hơn cả là đảm bảo chất lượng sản phẩm cho Anh/Chị. Cũng như thơi gian bảo hành, bảo dưỡng định kỳ tốt.

ghế massage foot
ghe-foot-mat-xa

Hình ảnh mẫu ghế massage chân và xem thêm các hình ảnh tại https://www.youtube.com/watch?v=a7jW1QKnQAY

ghế matxa foot
ghe-foot-mat-xa
mau-ghe-massage-foot

ghe-foot-mat-xa

ghe-massage-chan

Một số phụ kiện cần thiết cho phòng foot cũng như bài massage chân hiện nay.

– Các phụ kện phổ biến trọng các bài massage chân, dụng cụ trong phòng foot là.

+ Đầu tiên chúng ta có thể kể đến chậu ngâm chân hay còn gọi là bồn ngâm chân thảo dược. Sản phẩm này trên thị trường có hai chất liệu cơ bản là bằng gỗ và bằng nhựa. Mỗi loại đều có những ưu nhược điểm nhất định của nó. Tùy theo sở thích cũng như nhu cầu mà anh chị có thể lựa chọn cho mình mẫu chậu phù hợp.

chau-ngam-chan-nhua

+ Tiếp theo có thể kể đến đá nóng massage body. Dùng làm matxa lưng, vai, đá kẹp chân. Massage bằng đá nóng rất tốt cho sức khỏe.

+ Tiếp tục là kể đến các loại khăn trải ghế foot, khăn làm cho khách. Các loại tinh dầu thảo dược tạo hương thơm, thuốc ngâm chân. Kệ để nước cho khách, nồi hấp đá, tủ hấp khăn, bộ dụng cụ massage chân. Các loại nội thất trang trí như tranh treo tường, đèn trang trí, tủ quầy…

Quý khách có thể tìm hiểu thêm tại.

https://medium.com/@noithatqka

https://www.facebook.com/noithatspa

https://www.linkedin.com/in/noithatqka/

Đây được coi là một số nội thất cơ bản cần thiết mà mình biết chia sẻ để quý vị tham khảo. Ngoài ra mình tin rằng còn nhiều mẫu ghế massage chân mới. Nhiều phụ kiện khác được cung cấp cho các bài mát xa foot khác đang được cung cấp trên thị trường. Anh/Chị có thể tìm hiểu qua nhiều kênh khác để giúp mình lựa chọn các nội thất tốt nhất cho cơ sở nhé.

Chúc Anh Chị thành công trong lĩnh vực anh chị lựa chọn.

Trân trọng!